วว. โดย ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย จัดการฝึกอบรมเรื่อง Flexible Packaging for Food Safety และได้รับเกียรติจาก ผอ.รัชนีเพ็ญ เพ็ญสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงานสัมมนา
โดยการสัมมนาในครั้งนี้เป็นการสัมมนาที่มีทั้งการบรรยายในภาคทฤษฎี และการสาธิตด้านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการสัมมนาได้รับทั้งองค์ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับคุณสมบัติของบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว รวมไปถึงความสำคัญของการศึกษาอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหาร ข้อกำหนด กฏหมายเฉพาะว่าด้วยบรรจุภัณฑ์อ่อนตัวที่เป็นประโยชน์ต่อการนำไปใช้งานจริงต่อไป ซึ่งการสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนักวิชาการประจำห้องปฏิบัติการทดสอบบรรจุภัณฑ์และนักวิชาการประจำห้องปฏิบัติการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นวิทยากรในการถ่ายทอดความรู้แก่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรม ในวันที่ 20-21 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย
Visits: 7