การยืดอายุการเก็บรักษาจุลินทรีย์โพรไบโอติกในน้ำผลไม้ด้วยการกดดันด้วยกรด
กองพัฒนาและจัดการความรู้องค์กร
Posted on
Posted in BIO BASED RESEARCH, Infographic, การจัดการความรู้, ความรู้สู่การสร้างนวัตกรรม, ความรู้สู่ประชาชน, ผลิตภัณฑ์ทางด้านชีวภาพ
No Comments
Tagged with กรด, การยืดอายุ, การเก็บรักษา, จุลินทรีย์, น้ำผลไม้, น้ำมะนาว, น้ำสับปะรด, น้ำเสาวรส, พรพจน์ ศรีสุขขยะกุล, เพื่อนวิทย์ThinkTank, โพรไบโอติก
Leave a Reply