')

ระบบรับฟังความคิดเห็น ข้อร้องเรียน และแจ้งเหตุทุจริต

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)

เลือกประเภท
หน้า   <   1   2   > 
modeเขียนความคิดเห็น     taskสรุปผลการจัดการข้อร้องเรียน
ผม ตรกล จาก บ.เอนซไปร์ อินดัสตรี ขอชื่นชมคุณวีกฤษ ที่ให้บริการการทดสอบ เต็มใจในการตอบคำถามทางเทคนิคของงานทดสอบที่ดูแลอยู่ รวมทั้งการแนะนำบริการอื่นภายในศูนย์นอกเหนือจากขอบเขตงานทดสอบ
วันที่ : 11 มิ.ย. 2564  โดย : ตรกล  แหล่งอ้างอิง : คุณวีกฤษ ศูนย์บรรจุหีบห่อ
ผมขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ Call center วว. ที่ช่วยจัดส่งวารสารเกี่ยวกับการแปรรูปอาหารมาให้ผม วารสารดังกล่าวสามารถทำให้ผมต่อยอดผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรได้เป็นอย่างดี ผมโทรมาเพื่อจะขอบคุณที่เบอร์ 025793000 เมื่อช่วงกลางเดือนธันวาคมแต่ไม่มีเจ้าหน้าที่รับสาย สอบถามเจ้าหน้าที่โอเปอเรเตอร์บอกว่าท่านย้ายไปอยู่คลองห้า โทรไปหาท่านอีกทีที่นั่นบอกว่าท่านย้ายมาบางเขน ผมไม่รู้จะติดต่อเจ้าหน้าที่ท่านอย่างไร เลยต้องใช้ทางนี้ ผมขอขอบคุณสำหรับความกรุณาที่ท่านอนุเคราะห์โดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดจากผม ผมอย่างเรียนถามทางผู้เกี่ยวข้องว่าจริงๆแล้ว เจ้าหน้าที่ท่านนี้ท่านประจำอยู่ที่ไหน เพราะเวลามีปัญหาเรื่องงานวิจัยหรือหน่วยงานราชการต่างๆ ผมจะโทรไปขอคำปรึกษาที่ท่านเสมอ
วันที่ : 19 ม.ค. 2554  โดย : สมชัย กุลล์กร  แหล่งอ้างอิง : ไม่มี
เมื่อวานเดินทางไปงานโดยรถสาธารณะไม่มีป้ายบอกทางหรือจุดสังเกตด้านหน้าถนนรังสิตขนครนายกและจุดจอดรถรับ-ส่งจากปากคลอง5เข้าในงานต้องใช้วินมอเตอร์ไซด์เข้าไป ขอให้มีป้ายบอกจุดท่ีสามารถรอรถของ วว.ได้
วันที่ : 26 มิ.ย. 2553  โดย : kaenja  แหล่งอ้างอิง : งานวว.47ปี
ตอบเมื่อ : 9 ก.ค. 2553
เรื่องป้ายขอเรียนชี้แจงดังนี้ 1.วว.ได้จัดทำป้ายบอกทางที่มีตราสัญลักษณ์ 47 ปี วว. ไว้ที่ถนนรังสิต-นครนายก เลยคลองห้าก่อนทางเลี้ยวเข้าถนนเลียบคลองห้า 1 จุด 2.วว.ติดป้ายขนาดใหญ่และบอกจุดรถรับส่งผู้เข้าชมงานก่อนเลี้ยวปากทางคลองห้า 1 จุดและมีรถรับส่งจอดอยู่ 3.วว.มีป้ายบอกทางเลยวินมอเตอร์ไซด์อีก 1 จุด และติดป้ายต่อเนื่องเป็นระยะ 4.ขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่ส่งมาให้ ซึ่งจะนำไปหารือผู้เกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุงในการจัดงานครั้งต่อไป
สวัสดีค่ะ
มีเรื่องรบกสนสอบถามค่ะ

ถ้าอยากได้ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับนักท่องเที่ยว เช่น แหล่งท่องเที่ยว ฤดูกาลที่ไปท่องเที่ยว ลักษณะการเดินทาง ระยะเวลาในการท่องเที่ยว กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมทำ ของจังหวัดบุรีรัมย์ (เน้นบริเวณอำเภอเมือง) จต้องทำอย่างไรคะ ถึงจะได้ข้อมูลตรงนี้
วันที่ : 12 มิ.ย. 2553  โดย : อภิชญา  แหล่งอ้างอิง : ไม่มี
ตอบเมื่อ : 14 มิ.ย. 2553
ต้องขอโทษด้วยค่ะ วว. ไม่ได้รับผิดชอบงานในเรื่องข้อมูลท่องเที่ยว หน่วยงานที่ทราบข้อมูลเรื่องนี้น่าจะเป็น ททท. ค่ะ ลองสอบถามข้อมูลไปที่ ททท. นะค่ะ
แอลลี่จะมาขอบคุณพี่ยุ้ยคะ ที่เป็นเจ้าหน้าที่ Call center ที่ช่วยเป็นธุระในการหาข้อมูลแหล่งผลิตเห็ดยานางิให้กับแอลลี่ แอลลี่ย้ายมาอยู่สหรัฐนานมาก ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน เพื่อนที่เมืองไทยแนะนำให้แอลลี่ติดต่อมาที่พี่ยุ้ย และแอลลี่ก้อไม่ผิดหวังจริงๆ แอลลี่ทำเมลล์และเบอร์ดทรศัพท์พี่ยุ้ยหาย แอลลี่เลยขอฝากขอบคุณพี่ยุ้ยมาตรงนี้เลยล่ะกันนะคะ ถ้าแอลลี่มาเมืองไทยแอลลี่จะไปเยี่ยมคะ
วันที่ : 26 ก.ย. 2552  โดย : แอลลี่ จาก แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา  แหล่งอ้างอิง : เพื่อนแนะนำ
ขอชื่นชมการบริการของห้องสมุด
คับ ผมเป็นนักศึกษาจากมหาลัยนครปฐม พอดีทำรายงานเกี่ยวกับเรื่องขิง เลยติดต่อมาที่ห้องสมุดพบว่า พี่ที่ให้บริการช่วยสืบค้นข้อมูลให้ผม ติดตามงานให้ผม รู้สึกประทับใจกับการทำงานของพี่เขามาก ลืมถามไปว่าชื่ออะไร ไม่อย่างงั้น อยากจะแจ้งชื่อให้ทราบ ขอขอบพระคุณพี่เจ้าหน้าที่ห้องสมุดที่อุตสาห์หาข้อมูลให้ ประทับใจมากๆๆเลยครับ และหวังว่าครั้งนี้อาจจะมาใช้บริการที่ห้องสมุดนี้อีกอย่างแน่นอน
วันที่ : 27 ก.ค. 2552  โดย : ปฐมพร  แหล่งอ้างอิง : นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
มีการอ้างอิงการสกัดสารจากเปลือกมัคุดว่า สกัดโดย วว แล้วนำมาจำหน่าย ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรครับ
วันที่ : 16 มิ.ย. 2552  โดย : ธีรวุฒิ รักธง  แหล่งอ้างอิง : งาน OTOP ปทุมธานี
ตอบเมื่อ : 30 มิ.ย. 2552
วว. ไม่เคยมีการสกัดสารจากเปลือกมังคุดค่ะ
สวัสดีครับ พอดีผมได้เห็นเกียวกับการขายสินค้าเกี่ยวกับเกษตรและได้มีการ บอกถึงสัพพคุณว่าดีได้มากมาย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นพิษต่อ คน และสัตว์ต่าง
โดยผมแนบเวปการขายมาให้ครับ มีดังนี้

http://board.212cafe.com/tanatporns

http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=bangkokorchid

http://srithana-trading.blogspot.com

ทั้งหมดนี้เป็นเวปต้นสำหรับการแสดงประโยชน์และขายสินค้า ตามที่โฆษณาเอาไว้ครับ ว่าดีอย่างไรบ้าง
ผมไม่ทราบว่าจะเป็นการโฆษณาที่เกินจริงไปหรือเปล่า ไม่รู้ว่ามีงานวิจัยของสถาบัญที่เชื่อถือมาให้การรองรับหรือเปล่า

รบกวนช่วยตรวจสอบด้วยนะครับ
ภัทร

วันที่ : 22 พ.ค. 2552  โดย : PuTcH  แหล่งอ้างอิง : http://board.212cafe.com/tanatporns http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=bangkokorchid http://srithana-trading.blogspot.com
ตอบเมื่อ : 9 มิ.ย. 2552
ตามที่ได้สอบถามถึงเว็บไซต์ของการขายสินค้าต่าง ๆ นั้น ได้ดำเนินการสอบถามฝ่ายเทคโนโลยีการเกษตร แล้วพบว่าข้อมูลดังกล่าวไม่มีงานวิจัยของ วว. รองรับ และไม่เกี่ยวข้องกับ วว. แต่อย่างใด
วันที่ 14 พฤษภาคม 2552

เรื่อง แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการฝึกอบรมการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
เรียน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย (วว.)

ด้วกระผมได้เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อรุ่นที่ 2 เมื่อวันที่5-7 กันยายน 2550 ซึ่งเป็นการอบรมที่ได้รับความรู้ที่ละเอียดถูกต้องเป็นประโยชน์กับตัวกระผมมาก ซึ่งปัจจุบันนี้ผมกำลังฝึกฝนและนำความรู้ที่ได้มาพัฒนาอาชีพเพื่อหารายได้จากการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
และหลังอบรมได้กลับไปปฏิบัติตามที่ได้รับความู้มาปรากฎปัญหา ดังนี้ เช่น การจัดหาสารเคมีที่ใช้ให้ถูกต้องค่อนข้างยากถ้าเป็นไปได้อยากให้ วว.เป็นศุนย์กลางให้กับผู้ฝึกอบรม การขอคำปรึกษาจากท่านอาจารย์เมื่อพบปัญหาในการปฏิบัติงานหลังฝึกอบรม และอยากให้มีการอบรมในระดับที่พัฒนาความรู้ความสามารถ เพิ่มในระดับที่สูงขึ้นกับบุคคลทั่วไป

กระผมจึงเรียนมาเพื่อแสดงความขอบคุณท่านและทีมงานรวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกๆท่านที่กรุณาให้ความรุ้กับกระผมเป็นอย่างดี

ขอแสดงความนับถือ

(นายสังวรณ์ แสงศรี)

วันที่ : 19 พ.ค. 2552  โดย : นายสังวรณ์ แสงศรี  แหล่งอ้างอิง : อบรมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อรุ่น2
ดิฉันขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ Call center ของ วว. ที่กรุณาให้ข้อมูลและจัดซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดูแลรักษาผิวหน้าส่งมาให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายจากดิฉันเลย ดิฉันจะเรียนคุณเจ้าหน้าที่ว่าได้รับผลิตภัณฑ์สารสกัดจากหม่อนของมหิดลเรียบร้อยแล้ว ดิฉันอยู่ไกลถึงขอนแก่นมาขอบคุณด้วยตัวเองไม่ได้ จึงได้วานลูกสาวส่งข้อความมาทางนี้ ตอนนี้ใบหน้าดิฉันดีขึ้นมาก กราบขอบพระคุณท่านมาที่นี้ด้วยคะ
วันที่ : 17 พ.ค. 2552  โดย : นัดดา แก้วกมล  แหล่งอ้างอิง : โทรศัพท์ 02-5793000
หน้า   <   1   2   > 
modeเขียนความคิดเห็น     taskสรุปผลการจัดการข้อร้องเรียน

Copyright ©2021 วว•TISTR
วว. เป็นองค์กรของรัฐ ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อการพัฒนาประเทศ โดยไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร. หากพบการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาในเว็บไซต์นี้ โปรดแจ้ง วว. แก้ไขโดยเร็วที่สุดต่อไป.
(TISTR is a non-profit organization)
ipv6 ready