กลุ่มบริการอุตสาหกรรม กำหนดจัดการสัมมนา “Safety and Style
Foods” ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะเพื่อเสริมสร้างศักยภาพของ
ผู้ประกอบการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้ประกอบการในสาขาอุตสาหกรรมเป้าหมาย
และทิศทางประเทศไทย 4.0 ตลอดจนส่งเสริมศักยภาพด้านอาหารปลอดภัยและการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอินทรีย์ให้สามารถแข่งขันได้ โดยได้เชิญวิทยากร วว. และวิทยากรจากหน่วยงานภายนอก เพื่อบรรยายพิเศษในหัวข้อต่างๆ และการออกบูธแสดงผลงาน ในวันที่ 6 กันยายน 2552 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ไบเทค บางนา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *