www.tistr.or.th

วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2552

ผู้บริหาร/นักวิชาการ วว.รับรางวัลผู้นำวิทยาศาสตร์พลังงานทางเลือกดีเด่น





คร.สุจินคา โชติพานิช ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) มอบรางวัลผู้นำวิทยาศาสตร์พลังงานทางเลือก ดีเด่น สาขา เทคโนโลยีใบโอดีเซล ให้แก่ น.ส.พิศมัย เจนวนิชปัญจกุล รองผู้ว่าการวิจัยและพัฒนาด้านพัฒนาอย่างยั่งยืน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) พร้อมกันนี้ คร.ธีรภัทร ศรีนรคุตร นักวิชาการ 10 ฝ่าย วิทยาศาสตร์ชีวภาพ วว.ได้รับ คัดเลือกให้เป็นผู้นำวิทยาศาสตร์พลังงานทางเลือก ดีเด่น สาขา เทคโนโลยีแก๊สโซฮอล์ เนื่องในการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติพลังงานทางเลือก (World Alternative Energy Sciences Expo 2009) ซึ่งจัดโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ อิมแพค เมืองทองชานี เมื่อเร็วๆนี้