วันพุธที่ 11 มีนาคม 2552



ภาพข่าว: ผู้บริหาร <mark>วว</mark>.รับรางวัลผู้นำวิทยาศาสตร์พลังงานทางเลือกดีเด่น



ดร.สุจินดา โชติพานิช ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) มอบรางวัลผู้นำ วิทยาศาสตร์พลังงานทางเลือกดีเด่น สาขา เทคโนโลยีไบโอดีเซล ให้แก่ น.ส.พิศมัย เจนว นิชปัญจกุล รองผู้ว่าการวิจัยและพัฒนาด้านพัฒนาอย่างยั่งยืน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) พร้อมกันนี้ ดร.ธีรภัทร ศรีนรคุตร นักวิชาการ 10 ฝ่าย เทคโนโลยีพลังงาน วว.ได้รับ คัดเลือกให้เป็นผู้นำวิทยาศาสตร์พลังงานทางเลือก ดีเด่น สาขา เทคโนโลยีแก๊สโซฮอล์ เนื่องในการจัดการประชุมวิชาการพลังงานทางเลือกนานาชาติ (World Alternative Energy Sciences Expo 2009) ซึ่งจัดโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้